ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo
Lượt xem: 108

Thực hiện Thông báo số 46-TB/ĐU ngày 14/01/2021 của Đảng ủy xã Chiềng Bằng phân công Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị - xã hội, các ban, ngành, các đơn vị Trường học, cán bộ, công chức xã tiếp tục phụ trách giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Chiềng Bằng. Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, cán bộ, công chức xã và các đơn vị trường học trên địa bàn xã Chiềng Bằng đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng 33 xuất quà cho 22 hộ nghèo và 11 hộ cận nghèo mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ và chính quyền xã Chiềng Bằng nhân dịp tết đến, xuân về góp phần giúp cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã đón Tết cổ truyền đầm ấm.

Tác giả: Đồng chí Điêu Quỳnh Nga - Phó Chủ tịch UBND xã

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG