ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội thi “Dân vận khéo” xã Chiềng Bằng lần thứ Nhất năm 2022 thành công tốt đẹp
Lượt xem: 333

Nhằm nâng cao nhận thức của hệ thống chính trị các cấp về công tác dân vận của Đảng và Nhà nước, ngày 27/5/2022 Đảng ủy xã Chiềng Bằng đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” xã Chiềng Bằng lần thứ Nhất năm 2022. Tham dự Hội thi gồm có 14 đội thi, với 75 thành viên đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Chiềng Bằng. Hội thi đã trải qua 03 phần thi gồm Phần thi chào hỏi; Phần thi tiểu phẩm và Phần thi kiến thức.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi đến từ Chi bộ Trường Tiểu học Chiềng Bằng; 02 giải nhì cho đội thi đến từ Chi bộ Trường Trung học Cơ sở Chiềng Bằng và Chi bộ Trường Mầm non Hoa Ban; 03 giải ba gồm Chi bộ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Minh, Chi bộ Bản Canh+Công an xã và Chi bộ bản Khoan.

Đồng chí Lường Văn Nguýn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Trao giải nhất cho đội Chi bộ Trường Tiểu học Chiềng Bằng

Đồng chí Tòng Văn Don - Phó Bí thư TT Đảng ủy trao giải cho 2 đội giải nhì

Đồng chí Mè Văn Phái - Phó BT, Chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội giải ba

Thông qua Hội thi giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao kỹ năng về công tác dân vận cơ sở, trao đổi học tập kinh nghiệm, nghiệp vụ công tác dân vận, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Điêu Quỳnh Nga

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG