ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Lượt xem: 112

Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” do Ban Thường vụ Huyện Đoàn phát động, sáng ngày 18/9, Đoàn xã Chiềng Bằng tổ chức ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2022 triển khai các nội dung trọng tâm trong chương trình bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2022 với phương châm làm cho môi trường ngày càng xanh - sạch  - đẹp, gần 30 đoàn viên trong xã đã tham gia các hoạt động phần việc cụ thể, thiết thực như: Dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường thanh niên tự quản; Làm cỏ, trồng và chăm sóc tuyến đường hoa vào trụ sở Ủy ban nhân dân xã.

“Ngày Chủ Nhật xanh” là một chương trình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ xã Chiềng Bằng cùng cộng đồng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư./.

Tác giả: Ngần Văn Hóa

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG