ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Lực lượng dân quân xã Chiềng Bằng thực hiện tốt công tác dân vận trong đợt Huấn luyện mở rộng dân quân năm 2022
Lượt xem: 234

Sáng ngày 24/5, Ban  Chỉ huy Quân sự xã Chiềng Bằng đã huy động lực lượng cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ tham gia giúp đỡ nhân dân bản Ba Nhất, khơi thông cống rãnh bị tắc úng và dọn dẹp các tuyến đường nội bản do ảnh hưởng của đợt giông, lốc trong những ngày vừa qua với quân số tham gia là 42 người.

Đây là một trong những hoạt động công tác dân vận của lực lượng dân quân xã trong khuôn khổ đợt Huấn luyện mở rộng dân quân năm 2022 của xã Chiềng Bằng; Qua đó nhằm tiếp tục đổi mới, đa dạng hoá và nâng cao hiệu quả nội dung, hình thức tiến hành công tác dân vận của lực lượng dân quân xã, góp phần phòng tránh, khắc phục hậu quả thiên tai, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng cơ sở địa phương vững mạnh toàn diện./.

Tác giả: Lò Văn Sịt

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG