ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Ban Chỉ huy quân sự xã Chiềng Bằng trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ các ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2022
Lượt xem: 49

Để đảm bảo an toàn trong các ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 Ban Chỉ huy quân sự xã Chiềng Bằng xây dựng kế hoạch và phân công lịch trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Lễ kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9/2022; Tổ chức triển khai thực hiện trực cao điểm từ ngày 01/9 đến 04/9. Mỗi kíp trực 10 đồng chí: 01 đồng chí Trực chỉ huy và 01 tiểu đội  Dân quân cơ động 09 đồng chí.

Ban Chỉ huy quân sự xã sử dụng lực lượng Dân quân cơ động trực sẵn sàng chiến đấu tại Trụ sở UBND xã; nắm tình hình an nin chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao cảnh giác trước những âm mưu thủ loạn diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, tổ chức tuần tra - bảo vệ các mục tiêu trọng điểm, sẵn sàng cơ động xử trí có hiệu quả khi có tình huống xảy ra, không để bị động bất ngờ./.

Tác giả: Lò Văn Quân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG