ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai của Tổ đại biểu số 02 HĐND huyện tại bản Lọng Đán, xã Chiềng Bằng
Lượt xem: 165

Sáng ngày 27/8 Tổ đại biểu số 02 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XXI tại bản Lọng Đán, xã Chiềng Bằng. Dự Hội nghị có đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đại biểu HĐND huyện; Đồng chí Lường Thị Phượng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Bằng làm Tổ trưởng cùng các thành viên của Tổ đại biểu số 02; Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo và các công chức chuyên môn Ủy ban nhân dân xã Chiềng Bằng; Đại diện Ban quản lý và cử tri hai bản Canh và bản Lọng Đán.

Đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đại biểu HĐND huyện Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XXI tại buổi tiếp xúc cử tri tại bản Lọng Đán, xã Chiềng Bằng

Hội nghị đã được nghe các đồng chí đại diện cho Ban quản lý 02 bản Canh và bản Lọng Đán báo cáo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh 8 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm công tác 4 tháng cuối năm 2021. Tiếp đó đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XXI; Quán triệt, tuyên truyền triển khai nội dung các Nghị quyết đã được HĐND huyện quyết nghị tại kỳ họp; Báo cáo về việc tiếp thu và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Bằng qua hoạt động tiếp xúc cử tri từ sau kỳ họp thứ Nhất đến trước kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa XXI của UBND huyện.

Tại phần thảo luận, ý kiến của các cử tri chủ yếu liên quan đến việc trả lại diện tích đất cây cao su kém hiệu quả cho nhân dân và xây dựng chợ trên diện tích đất của bản. Đồng chí Lường Thị Phượng thay mặt Tổ đại biểu số 02 Hội đồng nhân dân huyện đã tiếp thu, trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

Tác giả: Lường Mạnh Hoàng - Văn phòng HĐND, UBND xã

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG