ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tư của Tổ đại biểu số 02 HĐND huyện tại bản Bung Én, xã Chiềng Bằng
Lượt xem: 262
Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022 Tổ Đại biểu số 02 HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Bằng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện tại bản Bung Én xã Chiềng Bằng.

Đồng chí Lường Thị Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ, Phó Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh đột xuất của HĐND huyện

Tổ Đại biểu đến dự Hội nghị gồm có Đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Đồng chí Lường Thị Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ, Phó Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Đồng chí Trần Quốc Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; Đồng chí  Bạc Cầm Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Chiềng Khoang. Đến dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể của xã Chiềng Bằng, Tổ Đại biểu số 05 HĐND xã và Đại diện cử tri bản Bung Én(tổng số 40 người tham dự).

Tại Hội nghị đồng chí Lò Văn Hặc – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng bản bản Bung Én đã Báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh 05 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 07 tháng cuối năm và báo cáo tổng hợp các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Cử tri bản Bung Én phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe Đồng chí Lường Thị Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ, Phó Trưởng Ban tổ chức huyện ủy- Tổ trưởng tổ Đại biểu đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh đột xuất của HĐND huyện(diễn ra ngày 06/4/2022) và thông báo dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XXI. Có 06 Cử tri dự Hội nghị phát biểu với tổng số 16 ý kiến. Chủ yếu các ý kiến kiến nghị liên quan đến việc sửa chữa công trình nước sạch, tu sửa các tuyến đường nội bản, giải quyết tranh chấp đất đai, chấn chỉnh hoạt động đánh bắt thủy sản, chế độ hỗ trợ lồng cá… 15 Ý kiến đã được Đồng chí Mè Văn Phái – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã giải đáp dứt điểm tại Hội nghị. 01 Ý kiến được Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp thu trình kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Tòng Thị Phương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG