Hội đồng nhân dân xã Chiềng Khoang huyện Quỳnh Nhai
Lượt xem: 76
  Chiều ngày 19/5/2022 Tổ đại Biểu số 02 HĐND huyện Ứng cử tại xã Chiêng Khoang và Chiềng Bằng đến Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND huyện khóa XXi tại bản hán xã Chiềng Khoang, đến dự tiếp xúc cử tri do Đ/c.Lường Thị Phượng Ủy viên BCH Đảng Bộ huyện,Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tổ trưởng, cùng các Đ/c trong tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Ứng cử tại xã Chiềng Khoang và Chiềng Bằng.Chủ trì Hội nghị  Đ/c Lò Văn Soái Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã , Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã. Hội nghị có sự tham gia của các Đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã ,các Đ/c Ban chi ủy, Chi bộ, Ban quản lý Bản Hán và đại diện các vị cử tri Bản Hán.Hội nghị đã được nghe Đ/c Tòng Văn Then Bí thư Chi bộ, kiêm Trưởng Bản thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT- XH, đảm bảo QP-AN trên địa bàn bản. Hội nghị đã được nghe Đ/c Lường Thị Phượng báo cáo tình hình hoạt đồng của tổ ĐBHĐND huyện và công tác chuẩn bị Kỳ họp thứ tư HĐND huyện Khóa XXI,đồng thời đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri Bản hán lên cấp trên.