Dự sinh hoạt chi bộ khu dân cư
Lượt xem: 254

Thực chương trình công tác của Ban Nội chính tỉnh ủy Sơn La. Ngày 16/10/2021 Đồng chí Bùi Minh Tân, Ủy viên BTV tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy Sơn La, dự sinh hoạt chi bộ tại khu dân cư bản Huổi Ná, xã Chiềng Ơn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, tham gia đoàn công tác có Đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai.

Tại buổi sinh hoạt  Đồng chí Bùi Minh Tân, Ủy viên BTV tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy Sơn La, đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cho buổi sinh hoạt, chi bộ tổ chức sinh hoạt theo đúng hướng dẫn số 12 của Ban Tổ chức Trung ương, đồng thời đồng chí Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy cũng thông tin thêm về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Tác giả: Đồng chí Lừ Thị Tiên, VP Đảng ủy