Đảng uỷ xã Chiềng Ơn - Công bố quyết định kiện toàn Bí thư chi bộ bản Lốm lầu
Lượt xem: 278

Ngày 16/5/2022, Đảng uỷ xã Chiềng Ơn tổ chức công bố quyết định kiện toàn Bí thư chi bộ bản Lốm Lầu. Dự tại hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Sơn– Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Minh Tuân - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong tập thể chi uỷ, chi bộ bản Lốm Lầu.

Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng uỷ xã Chiềng Ơn công bố Quyết định số 77-QĐ/ĐU ngày 09.5.2022 của Đảng Uỷ xã Chiềng Ơn. ngày hôm nay, Chi bộ bản Lốm Lầu long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Bí thư chi bộ bản Lốm Lầu.

Đ/c: Hoàng Văn Sơn– Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt BTV Đảng uỷ trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho Đ.c Hoàng Thị Chiến - bí thư chi bộ. Với cương vị và nhiệm vụ mới, mong đồng chí Bí thư chi bộ mới sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới; tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp, những kết quả, thành tựu đã đạt được để xây dựng chi bộ lốm lầu luôn luôn giữ vững truyền thống xây dựng tập thể đoàn kết, trên dưới một lòng, anh em gắn bó, giữ vững kỷ luật, kỷ cương và chia sẻ, giúp đỡ nhau để hoàn tốt các nhiệm vụ được Đảng uỷ, Lãnh đạo xã giao.

Thay mặt cho toàn thể chi uỷ, chi bộ, Đ/c Hoàng Thị Chiến cám ơn đại biểu, lãnh đạo đảng uỷ, UBND xã đã đến dự buổi lễ. Sự có mặt của quý vị là nguồn động viên khích lệ lớn đối với chi uỷ chi bộ. Đồng thời, rất mong trong thời gian tới chi bộ, BQL bản sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo địa phương để chi bộ có nhiều thành tích hơn nữa./.

Tác giả: Nguyễn Tuân UB