Đoàn xã Mường Chiên tổ chức một số hoạt động hưởng ứng ngày Thương binh -Liệt sĩ kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Lượt xem: 163
   Hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Đoàn xã Mường Chiên đã tổ chức một số hoạt động hưởng ứng ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối và phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

Sáng ngày 15/7, Đoàn xã Mường Chiên, Chi đoàn Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Mường Chiên tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ xã Mường Chiên với sự tham gia của 20 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của đoàn xã Mường Chiên, đoàn viên thanh niên Chi đoàn và học sinh Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Mường Chiên.

ĐVTN dọn dẹp thắp hương tại nhà bia tưởng niệm liệt sĩ

Trong khuôn khổ hoạt động, đoàn viên thanh niên, học sinh đã dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác xung quanh nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ đảm bảo tiêu chí  “xanh- sạch- đẹp”.

Tham gia dọn dẹp dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác xung quanh

nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ

Trước đó, các đoàn viên thanh niên và học sinh đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm kính viếng các anh hùng Liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày Thương binh - Liệt sĩ, hướng tới việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, sự kính trọng đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Tác giả: Nguyễn Minh Tuân