ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ NẶM ÉT QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội nghị triển khai quy trình về công tác cán bộ
Lượt xem: 246
 Thực hiện Thông báo số 106-TB/BTCHU ngày 12/4/2021 của Ban tổ chức huyện ủy Thông báo kết luận của Thường trực huyện ủy về chủ trương công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Nặm Ét. Sáng ngày 20/4/2021 Ban chấp hành Đảng bộ xã Nặm Ét tổ chức hội nghị triển khai về công tác cán bộ, dự hội nghị đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Điêu Chính Lượng - Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác đến dự và chỉ đạo hội nghị. Hội nghị đã thực hiện các bước đảm bảo đúng quy trình về công tác kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã còn khuyết gồm 2 đồng chí,sau kiện toàn tổng số UV BCH đảng bộ xã là 15 đồng chí.
Tác giả: Là Văn Thuông