ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ NẶM ÉT QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025
Khảo sát xây dựng mô hình “Dân vận khéo” tại xã Nặm Ét
Lượt xem: 233
          Ngày 05/5/2022 Đoàn khảo sát số 3 về Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở do đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, làm trưởng đoàn đã có cuộc làm việc với xã Nặm Ét về việc triển khai và xây dựng các mô hình Dân vận khéo. Lãnh đạo huyện dự và làm việc cùng đoàn công tác có đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó bí thư thường trực huyện ủy; lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy; hội LHPN huyện và các ngành đoàn thể của huyện. Xã Nặm Ét làm việc với đoàn công tác có đồng chí Bạc Cầm Chương, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Ủy ban MTTQVN xã, Hội LHPN xã, Hội nông dân xã...

Đoàn đến kiểm tra và đánh giá hai mô hình dân vận khéo gồm mô hình “Trồng cây ăn quả trên đất dốc” và mô hình “Hũ gạo tiết kiệm của Ban Chấp hành Hội LHPN xã” tại xã Nặm Ét. Qua kiểm tra thực tế các mô hình đã thu được nhiều kết quả tích cực, tạo tính lan tỏa trong cộng đồng, qua đó hỗ trợ những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: Là Văn Thuông