ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ NẶM ÉT QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025
Lượt xem: 142
Ngày 26/01/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La cùng các Hội đoàn từ thiện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quỳnh Nhai tổ chức Chương trình Chợ nhân đạo nhân dịp "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Tân Sửu 2021 tại xã Nặm Ét. Dự và tặng quà Hội CTĐ tỉnh có đồng chí Trà Quyết Tháng - Phó chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh làm trưởng đoàn cùng đoàn từ thiện; Hội CTĐ huyện có đồng chí Phạm Văn Công - Chủ tịch Hội cùng các đồng chí trong Thường trực Hội CTĐ huyện; về phía xã Nặm Ét có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo bà con nhân dân tham dự Chương trình. Chương trình đã 200 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.0000 đồng với tổng trị giá 60.000.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các hộ ảnh hưởng bởi thiên tai, ảnh hưởng Covid - 19 và các hộ khó khăn trên địa bàn xã.
Tác giả: Là Văn Thuông