ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ NẶM ÉT QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025
Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Nặm Ét khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Lượt xem: 139
Ngày 24/6/2021 Hội đồng nhân dân xã Nặm Ét long trọng tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí: Điêu Anh Châu, Ủy viên BTV huyện ủy - chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Nặm ét đã  thành công tốt đẹp. Tại kỳ họp đã tiến hành bầu các các chức danh chủ chốt của HĐND - UBND xã, gồm: Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch HĐND, các Ban của HĐND, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND và Ủy viên ủy ban nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả bầu cử  đồng chí Bạc Cầm Chương, Bí thư đảng ủy, giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lường Văn Tinh, Ủy viên BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lường Văn Nguyên, UV BTV Đảng ủy  - Chủ tịch UBMTTQVN xã giữ chức vụ Trưởng Ban pháp chế HĐND xã, đồng chí Bàn Thị Nghiệp, UV BCH Đảng bộ xã  – Chủ tịch Hội LHPN giữ chức vụ Phó trưởng Ban pháp chế HĐND xã, đồng chí Lường Văn Vui, UV BCH Đảng bộ xã – Chủ Hội nông dân giữ chức vụ Trưởng Ban kinh tê - xã hội HĐND xã, đồng chí Lù Thị Xôm, UV BCH Đảng bộ xã – Bí thư Đoàn xã giữ chức vụ Phó trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND xã, Đồng chí Quàng Văn Oai, Phó bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã ,đồng chí Là Văn Thuông và đồng chí Quàng Văn Hồng, UV BCH Đảng bộ giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã, đồng Quàng Văn Toản – trưởng Công an xã và đồng chí Điêu Chính Tùng – Chỉ hủy trưởng quân sự giữ chức vụ Ủy viên UBND xã. Thành công của kỳ họp là tiền đề thuạn lợi cho hoạt động toàn khóa của chính quyền địa phương nhiệm kỳ mới.

Tác giả: Là Văn Thích