Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2021 sẽ diễn ra tại huyện Mộc Châu
Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2021 tại huyện Mộc Châu sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/4 với sự tham gia của hơn 4.100 vận động viên đăng ký tham dự.

Ảnh minh họa.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Giải được tổ chức tại huyện Mộc Châu. Do dịch bệnh Covid-19 nên giải chạy năm nay diễn ra muộn hơn so với dự kiến. Các vận động viên sẽ tham gia 5 nội dung chạy 70 km, 42 km, 21 km, 10 km và 5 km.

Để giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam 2021 diễn ra thuận lợi, huyện Mộc Châu đã xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông tại nơi tổ chức và trên trục đường diễn ra giải theo lộ trình, đặc biệt là khu vực đông dân cư; bố trí lực lượng y tế trực sơ cứu trong thời gian diễn ra Giải. Đặc biệt công tác đảm bảo phòng chống dịch covid-19 cũng được huyện Mộc Châu và Ban tổ chức giải lên phương án cụ thể để đảm bảo an toàn cho người dân địa phương cũng như các vận động viên tham gia giải chạy. Chương trình do Công ty TNHH Phú Thịnh (TOPAS TRAVEL) phối hợp với UBND huyện Mộc Châu tổ chức.

Diệp Hương

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU