Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết các cơ quan đơn vị
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngày 25/01, đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết và tặng quà lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện và Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La, Chi nhánh Quỳnh Nhai.

Tại nơi tới thăm và tặng quà, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm về công tác khám và điều trị bệnh cho người dân của tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện và những đóng góp công sức giữ gìn vệ sinh môi trường, mang lại nét đẹp văn minh cho huyện và cho từng gia đình vui Xuân, đón Tết của tập thể Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La, Chi nhánh Quỳnh Nhai. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị đối với Bệnh viện đa khoa huyện tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao y đức, hết lòng vì người bệnh, góp phần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là đối với những bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết, tạo được không khí ấm cúng, coi người bệnh như người thân của mình để họ có cảm giác như được đón Tết tại nhà.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Trung Dũng, Bí thư Huyện ủy tặng quà tập thể lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Trung Dũng, Bí thư Huyện ủy tặng quà tập thể công ty Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La, Chi nhánh Quỳnh Nhai.

Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La, Chi nhánh Quỳnh Nhai tập trung chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, duy trì và vận hành hệ thống điện chiếu sáng, điện trang trí trên các tuyến đường… tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, bảo đảm vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết, phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân./.

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa