Họp Ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện Quỳnh Nhai giai đoạn 2019 - 2024
Ngày 14/5, Đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họpBan tổ chức (BTC) Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng quân sự huyện Quỳnh Nhai giai đoạn 2019 - 2024, để triển khai công tác chuẩn bị Đại hội.

Tại cuộc họp, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã công bố quyết định thành lập Ban tổ chức Đại hội; báo cáo về công tác chuẩn bị; xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện và thông qua các nội dung Đại hội, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cho từng thành viên và các cơ quan, đơn vị liên quan, tham mưu thực hiện một số nội dung chuẩn bị cho chương trình của Đại hội. Theo kế hoạch, Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện giai đoạn 2019 - 2024 dự kiến được tổ chức vào ngày 24/5/2024 với tổng số 163 đại biểu tham dự. Tại đại hội sẽ tổng kết đánh giá công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng lực lượng Quân sự huyện giai đoạn 2019 - 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ, nội dung, mục tiêu, biện pháp thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn 2024 - 2029; biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện giai đoạn 2019 - 2024.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Tiến Cường, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Đại hội, đề nghị các thành viên BTC, các phòng ban, cơ quan, đơn vị liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội đến đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn. Hướng dẫn, phân công, thẩm định các báo cáo tham luận, báo cáo điển hình tiên tiến tại Đại hội; Cơ quan thường trực và các thành viên BTC căn cứ, chức năng của cơ quan, đơn vị và nhiệm vụ được phân công, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phối hợp để Đại hội thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa