Hội nghị Tọa đàm đánh giá việc thực hiện Thông tư số 03/2019/TT-BTP của Bộ Tư pháp

Ngày 14/10/2022, Sở Tư pháp tỉnh Sơn La tổ chức Tọa đàm đánh giá việc thực hiện Thông tư số 03/2019/TT-BTP ngày 20/3/2019 của Bộ Tư pháp quy định một số nội về hoạt động thống kê của Ngành Tư pháp.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã được nghe các ý kiến thảo luận của Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Tư pháp, ý kiến của công chức Tư pháp Hộ tịch các xã, phường thuộc các huyện, thành phố về những khó khăn vướng trong quá trình thực hiện Thủ tục hành chính, báo cáo thống kê trên phần mềm thống kê ngành Tư pháp và đề nghị Bộ Tư pháp bổ sung, cắt giảm một số biểu mẫu, TTHC không phù hợp.

Cũng tại buổi tọa đàm, các công chức Tư pháp Hộ tịch các xã, phường thuộc các huyện, thành phố đã trao đổi với nhau về chuyên môn nghiệp vụ để củng cố thêm kiến thức phục vụ công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ./.

Phạm Hoa - Phòng Tư pháp