Chương trình tình nguyện mùa đông và “tết nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023
          Ngày 04/01, Hội LHPN, Hội CTĐ xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, phối hợp với UBMTTQVN, Hội CTĐ, Ngân hàng CSXH, Hội phụ nữ công an và hội LHPN huyện Quỳnh Nhai tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông và “tết nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023 để trao quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Chiềng Ơn và Pá Ma Pha Khinh.

Lãnh đạo các Hội của xã tốt Động, huyện Quỳnh Nhai trao quà cho các hộ nghèo                         tại xã Chiềng Ơn

Tại chương trình, đại diện các Hội của xã Tốt Động và huyện Quỳnh Nhai đã trao 68 suất quà cho các hộ với số tiền 34 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã có điều kiện đón Tết Nguyên đán ấm no, sum vầy, góp phần lan tỏa các giá trị nhân đạo, xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái với phương châm "Không có người nghèo, người khó khăn nào không nhận được quà Tết"./.

Tác giả: Thu Hà