Quỳnh Nhai phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
Sáng ngày 27/3, UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thái Sơn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Thanh Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên được UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức hằng năm, có ý nghĩa quan trọng góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

anh tin bai

Đồng chí Lò Thanh Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau lễ phát động, hơn 300 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức,  đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn đã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 2km.

anh tin bai

Các lực lượng trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic

 

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 591
  • Trong tuần: 25,464
  • Tất cả: 1,207,519
Đăng nhập