Thành lập Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai
Ngày 8/5, UBND huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Chí Thức, Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Sơn La; đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện các Chi hội du lịch trên địa bàn tỉnh.

Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai có 11 hội viên, là chủ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện. Chi hội có vai trò là cầu nối giữa các hội viên và tạo tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện. Việc thành lập chi hội giúp liên kết giữa các hội viên, tổ chức các hoạt động hợp tác giữa các cơ sở kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm du lịch mới, độc đáo, thu hút du khách. Đồng thời, liên kết với các tổ chức kinh doanh dịch vụ du lịch trong và ngoài tỉnh, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến sản phẩm du lịch của huyện.

Công bố quyết định thành lập Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai

Chi hội Du lịch huyện được thành lập giúp nâng cao sự liên kết, hợp tác, hỗ trợ nhau về kinh tế - kỹ thuật trong kinh doanh dịch vụ, tạo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh trong và ngoài tỉnh của hội viên; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

Nhân dịp này, UBND huyện Quỳnh Nhai đã khai trương trang thông tin quảng bá du lịch Quỳnh Nhai. Đây là trang thông tin điện tử được xây dựng nhằm giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh du lịch Quỳnh Nhai; tích hợp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch của huyện, giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, các loại hình lưu trú, trải nghiệm, ẩm thực; cung cấp thông tin tổng hợp hữu ích cho du khách về du lịch tại Quỳnh Nhai. Qua đó, góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá du lịch Quỳnh Nhai và tạo dựng uy tín, xây dựng hình ảnh du lịch của huyện ngày càng chuyên nghiệp./.

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa