ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ NẶM ÉT QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội nghị tổng kết Đảng và chính quyền năm 2021
Lượt xem: 202
             Ngày 12/01/2021 Đảng ủy và Ủy ban nhân dân xã Nặm Ét tổ chức Hội Nghị tổng kết năm 2021, triển khai công tác năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Điêu Anh Châu, UV BTV huyện ủy, CN UBKT huyện ủy cùng các đồng chí được phân công phụ trách xã Nặm Ét.

Hội Nghị tổng kết cuối năm của Đảng ủy và UBND xã Nặm Ét năm 2021.

Đ/C Bạc Cầm Chương - BTĐU, CT HĐND xã phát biểu khai mạc Hội Nghị.

Đ/C Quàng Văn Quyết - Phó BTTTĐU, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022

Đ/C Quàng Văn Oai - Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã thông qua dự thảo Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021; Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2022.

Đ/C Là Văn Thuông - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo tổng kết năm 2021 của UBND xã; Nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022.

Đ/C Điêu Anh Châu - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội Nghị.

Đ/C Bạc Cầm Chương - BTĐU, CT HĐND xã tăng quà chia tay các Đ/C nghỉ hưu chí năm 2021.

Đ/C Bạc Cầm Chương - BTĐU, CT HĐND xã trao tặng giấy khen cho các Đ/C đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đảng ủy - UBND xã Nặm Ét tổ chức ký kết giao ước thi đua khen thưởng năm 2022.

Tác giả: Lường Văn Khuyên