• 28/02/2024

  Huyện Quỳnh Nhai triển khai thực hiện các nội dung Đề án 06/CP đảm bảo kịp thời, nghiêm túc, đúng tiến độ

  (sonla.gov.vn) Tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung Đề án 06/CP đảm bảo kịp thời, nghiêm túc, đúng tiến độ theo lộ trình đề ra. Trong tháng 02/2024, huyện Quỳnh Nhai đã thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật với hình thức đa dạng, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương bước đầu tạo được sự đồng thuận tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn. Công tác làm sạch dữ liệu dân cư đảm bảo nguồn thông tin chính xác phục vụ chia sẻ, kết nối tiếp tục được quan tâm chỉ đạo sát sao, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.  

 • 24/11/2023

  Tập huấn công tác cải cách hành chính và văn thư lưu trữ năm 2023

 • 14/11/2023

  Tập huấn nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023

  Ngày 14/11, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phối hợp với UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023. Dự có đồng chí Hoàng Thị Lương Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ VN tỉnh; Đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và 80 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các xã, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND và công chức 11 xã trên địa bàn.

 • 09/11/2023

  Tổ công tác 1169 UBND tỉnh làm việc với huyện Quỳnh Nhai

  Trong 2 ngày (07 và 08/11), Tổ công tác 1169 UBND tỉnh do đồng chí Trần Bình Minh, Chánh văn phòng UBND tỉnh làm Tổ trưởng đã kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh; kiểm tra công tác kiểm soát thủ tục hành chính đối với UBND huyện và một số xã trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai. Làm việc với Tổ công tác có đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện.

 • 18/09/2023

  Quỳnh Nhai đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong CCHC

  Xác định Chuyển đổi số trong cải cách hành chính là một trong những nội dung quan trọng của cải cách hành chính, sẽ tạo được tính đột phá, hoàn thiện thể chế, nâng cao chất lượng quản lý, điều hành của cơ quan nhà nước, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Thông tin mới nhất

Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập