Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến
Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), Ngày 24/4, đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên Lò Văn Thâng và Lò Văn Phanh, bản He; dân công hỏa tuyến Lò Thị Đón, Bạc Thị Lanh, bản Hán xã Chiềng Khoang.

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trong cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần cùng quân và dân ta làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ. Đồng thời đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ mãi tinh thần chiến sĩ Điện Biên năm xưa, giáo dục con cháu kế tục truyền thống cha ông, đóng góp trí tuệ, công sức, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên và dân công hỏa tuyến xã Chiềng Khoang.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Khoang tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo, thực hiện tốt chế độ chính sách đối với gia đình có công với cách mạng, tạo động lực để mỗi gia đình không ngừng vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa