Đồng chí Bí thư Huyện ủy Quỳnh Nhai thăm, tặng quà người có công với cách mạng tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), Ngày 24/4, đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy xã Mường Giàng đến thăm, tặng quà thân nhân liệt sỹ Lù Văn Phong, Lò Văn Cấu bản Kiếu Hát; thăm dân công hỏa tuyến Là Thị Xôm, bản Mường Giàng và Tòng Thị Trực bản Đán Đanh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà, thăm hỏi sức khỏe gia đình chính sách

Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ, những người có công trực tiếp tham gia cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí  Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần chiến sĩ Điện Biên trong sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa