ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Đảng ủy xã Chiềng Bằng tổ chức tham gia nghiên cứu, học tập, quán, triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng
Lượt xem: 119
Thực hiện Thông báo số 264-TB/HU ngày 24/3/2021 của Ban Thường vụ huyện ủy. Trong hai ngày 27 và 28 tháng 3 năm 2021 Đảng ủy xã Chiềng Bằng đã tổ chức tham gia nghiên cứu, học tập, quán, triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức thông qua hình thức truyền hình trực tuyến từ Trung ương đến cơ sở.

Dự điểm cầu của xã có đồng chí Lường Thị Phượng, Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách xã, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Cán bộ, đảng viên xã Chiềng Bằng tham gia học tập, quán, triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí Ủy viên Bộ chính trị, Ban Bí thư Trung ương truyền đạt các báo cáo chuyên đề gồm: “Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 -2025”; “Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam”; “Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia”.

Sau khi Hội nghị kết thúc, đồng chí Lường Thị Phượng, Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu các đồng chí dự tại hội nghị, đặc biệt là các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã, các đồng chí Bí thư chi bộ cần nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nhanh chóng triển khai tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ, đồng thời mỗi cán bộ, đảng viên sau khi nghiên cứu, học tập Nghị quyết của Đảng tập trung viết bài thu hoạch hoàn thành trong Quý II năm 2021.

Tác giả: Lường Mạnh Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG