ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Trao Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2 xã Chiềng Bằng
Trao Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2 xã Chiềng Bằng

TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 3/2

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021). Ngày 01/02/2021, đồng chí Vì Thị Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lù Văn Yên, đảng viên chi bộ bản Khoan tại nhà riêng. Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí trưởng ban Dân vận huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí Lù Văn Yên. Đồng chí mong muốn đồng chí Lù Văn Yên tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, truyền thống quê hương cách mạng, gương mẫu giáo dục con cháu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do cấp ủy, chính quyền xã phát động, nghiêm túc thực hiện các quy định của địa phương; xây dựng Đảng bộ xã Chiềng Bằng ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tác giả: Lường Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy xã

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG