ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hướng dẫn cài đặt Sổ sức khỏe điện tử cho người dân

Bước 1: Cài đặt ứng dụng

Truy cập CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên điện thoại Iphone. Tìm từ khoá: “Sổ sức khoẻ điện tử”, tải và cài đặt ứng dụng hoặc quét mã QR để cài đặt.

Mã QR cài đặt

Bước 2: Đăng ký sử dụng

Sau khi cài đặt xong, ấn mở hoặc từ màn hình nền nhấp chọn biểu tượng của ứng dụng, chọn “cho phép”, sau đó chọn đăng ký sử dụng. Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu và nhắc lại mật khẩu, nhấn vào tiếp theo để đăng ký. Hệ thống sẽ trả về mã OTP dưới dạng tin nhắn tới số điện thoại đăng ký. Nhập số OTP, nhấn xác nhận để hoàn thành đăng ký sử dụng.

Tải và cài đặt ứng dụng

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân

Từ màn hình chính của ứng dụng, ấn vào mục cá nhân, chọn thông tin cá nhân, nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Số thẻ Bảo Hiểm Y Tế, thời gian hiệu lực, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, chứng minh thư, căn cước công dân, hộ khẩu thường trú, thông tin sức khoẻ, tiền sử bệnh.

Đăng ký thông tin cá nhân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG

Địa chỉ: Bản Bỉa Ban, xã Chiềng Bằng, huyện Quỳnh Nhai