ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Từ ngày 21/5/2022, Công an huyện Quỳnh Nhai thực hiện công tác cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai
Lượt xem: 536

Công an huyện Quỳnh Nhai thực hiện đăng ký phương tiện giao thông cơ giới đường bộ kể từ ngày 21/5/2022

Thực hiện Thông tư số 15/2022/TT-BCA ngày 06/4/2022 của Bộ Công an sửa đổi một số điều của Thông tư số 58/2020/TT-BCA quy định quy trình về cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Công an huyện Quỳnh Nhai được Giám đốc công an tỉnh Sơn La phân cấp thực hiện công tác cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai kể từ ngày 21/5/2022 cụ thể:

Đối với xe ô tô: Đăng ký, cấp biển số xe ô tô, xe máy kéo, rơ móc, sơ mi rơ móc và các loại xe có kết cấu tương tự cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai.

Đối với xe mô tô: Đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai và cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với đồng chí Tăng Văn Bá Ngọc - Cán bộ đội CSGT-TT Công an huyện Quỳnh Nhai qua số điện thoại 0855636558./.

Tác giả: Lường Mạnh Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG