ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội đồng nhân dân xã Chiềng Bằng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức thành công Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Lượt xem: 369
Ngày 08/7 Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Chiềng Bằng tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất để thực hiện quy trình, thủ tục bầu Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Chiềng Bằng nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Quàng Văn Quyết (cầm hoa) ra mắt nhận nhiệm vụ

Dự kỳ họp có đồng chí Lường Văn Nguýn, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các vị đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã tiến hành thực hiện quy trình, thủ tục bầu Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Chiềng Bằng nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả đồng chí Quàng Văn Quyết, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã Chiềng Bằng khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Chiềng Bằng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Quàng Văn Quyết xin hứa bản thân sẽ nỗ lực, tiếp tục học hỏi một cách cầu thị, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của bản thân, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ủy ban nhân dân xã xây dựng xã Chiềng Bằng ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tác giả: Lường Mạnh Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG