Lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Nhai tham gia hoạt động “Ngày về cơ sở”

Thực hiện hoạt động “Ngày về cơ sở” thứ 7 hằng tuần. Ngày 4/5, Đồng chí Đinh Trung Dũng Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ngành đoàn thể xã Mường Giàng đã cùng nhân dân bản Bung Lanh và bản Hua Chai ra quân hưởng ứng hoạt động quét dọn vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, thu gom rác thải, thực hiện tiêu chí số 17 về môi trường và An toàn thực phẩm - Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025… góp phần tạo diện mạo nông thôn mới, đảm bảo môi trường, cảnh quan sáng, xanh, sạch, an toàn tại các bản, xóm trên địa bàn xã. Hoạt động “Ngày về cơ sở” thứ 7 hằng tuần là hoạt động thường xuyên của xã Mường Giàng cũng như các xã trên địa bàn huyện trong thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng NTM, NTM nâng cao.

Thông qua hoạt động, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc thực hiện xây dựng tiêu chí nông thôn mới nâng cao. Không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của người dân nông thôn, có kinh tế phát triển, hạ tầng phù hợp, môi trường sinh thái trong lành; bản sắc văn hóa được giữ gìn và phát huy; an ninh trật tự xã hội đảm bảo; hệ thống chính trị vững mạnh, nhân dân hài lòng và đồng tình ủng hộ./.

Tác giả: Tòng Định - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa