• 22/11/2022

Ngày 15/11, đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW ngày 12/3/2003 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các huyện ủy, thành ủy, Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Quỳnh Nhai có đồng chí Nguyễn Văn Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Bùi Thái Sơn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư huyện ủy

• 22/11/2022

Hội nghị trực tuyến quán triệt, phổ biến quy định của Đảng và Nhà nước về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 16/11, đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị trực tuyến quán triệt, phổ biến quy định của Đảng, Nhà nước về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Dự tại điểm cầu huyện Quỳnh Nhai có đồng chí Nguyễn Văn Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thái Sơn-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Hoàng Tiến Cường - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch tịch UBND tỉnh với nông dân năm 2022

Ngày 15/11, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với nông dân tỉnh Sơn La năm 2022 về chủ đề “Hỗ trợ nông dân phục hồi, phát triển nông nghiệp xanh, nhanh và bền vững”. Dự hội nghị đối thoại có các đồng chí: Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tham dự trực tiếp tại điểm cầu chính và 216 điểm cầu trực tuyến trong toàn tỉnh. Dự hội nghị có 3.582 nông dân tiêu biểu đại diện cho trên 170.000 nông dân

• 13/10/2022

Hội nghị trực tuyến quán triệt các văn bản của Trung ương về công tác cán bộ, kiểm tra, giám sát và phòng, chống tiêu cực

Ngày 5/10, BTV Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt các văn bản của Trung ương về công tác cán bộ, kiểm tra, giám sát và phòng, chống tiêu cực. Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới điểm cầu các huyện ủy, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các xã, phường, thị trấn. Dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, HĐND-UBND huyện.

• 05/08/2022

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng, chống Covid-19

Ngày 02/8, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã chủ trì Hội nghị về triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các huyện, thành phố trong tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• 29/07/2022

Phiên họp thứ mười ba, UBND tỉnh khóa XV

Ngày 26/7, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Phiên họp trực tuyến thứ mười ba, UBND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Hoàng Tiến Cường-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• 26/07/2022

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH, BHYT 6 tháng đầu năm và triển khai giải pháp 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 25/7, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH, BHYT 6 tháng đầu năm và triển khai giải pháp 6 tháng cuối năm 2022. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện có đồng chí Lò Thanh Thủy-Phó Chủ tịch UBND huyện.

• 26/07/2022

Bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND cấp huyện

Trong 3 ngày (từ 25-27/7), Sở Nội vụ đã tổ chức trực tuyến lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026 với điểm cầu các huyện. Dự có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Đinh Ngọc Vương-UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

• 20/07/2022

Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy mở rộng

Ngày 19/7, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy mở rộng. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Hải Bình, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; báo cáo viên Trung ương của tỉnh và báo cáo viên Tỉnh ủy. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến đến 13 điểm cầu ở các huyện ủy, thành ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với gần 1.000 đại biểu tham dự. Dự tại điểm cầu huyện có các đồng chí trong thường trực HĐND-UBND huyện.