• 28/02/2024

Huyện Quỳnh Nhai triển khai thực hiện các nội dung Đề án 06/CP đảm bảo kịp thời, nghiêm túc, đúng tiến độ

(sonla.gov.vn) Tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung Đề án 06/CP đảm bảo kịp thời, nghiêm túc, đúng tiến độ theo lộ trình đề ra. Trong tháng 02/2024, huyện Quỳnh Nhai đã thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật với hình thức đa dạng, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương bước đầu tạo được sự đồng thuận tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn. Công tác làm sạch dữ liệu dân cư đảm bảo nguồn thông tin chính xác phục vụ chia sẻ, kết nối tiếp tục được quan tâm chỉ đạo sát sao, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

• 14/11/2023

Tập huấn nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023

Ngày 14/11, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phối hợp với UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2023. Dự có đồng chí Hoàng Thị Lương Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ VN tỉnh; Đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và 80 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các xã, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND và công chức 11 xã trên địa bàn.

• 09/11/2023

Tổ công tác 1169 UBND tỉnh làm việc với huyện Quỳnh Nhai

Trong 2 ngày (07 và 08/11), Tổ công tác 1169 UBND tỉnh do đồng chí Trần Bình Minh, Chánh văn phòng UBND tỉnh làm Tổ trưởng đã kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh; kiểm tra công tác kiểm soát thủ tục hành chính đối với UBND huyện và một số xã trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai. Làm việc với Tổ công tác có đồng chí Hoàng Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện.

• 18/09/2023

Quỳnh Nhai đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong CCHC

Xác định Chuyển đổi số trong cải cách hành chính là một trong những nội dung quan trọng của cải cách hành chính, sẽ tạo được tính đột phá, hoàn thiện thể chế, nâng cao chất lượng quản lý, điều hành của cơ quan nhà nước, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

• 13/09/2023

Cà Nàng nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

Thời gian qua, công tác cải cách thủ tục hành chính tại UBND xã Cà Nàng được xem là một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm. Hoạt động cải cách hành chính tại UBND xã đã góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước; tạo thuận lợi cho người dân, tổ chức khi giải quyết các thủ tục hành chính ở cấp cơ sở.

• 11/09/2023

Ngày thứ 7 tình nguyện gắn với phong trào “3 trách nhiệm” năm 2023

Ngày 09/9, Huyện đoàn Quỳnh Nhai tổ chức đồng loạt Ngày thứ 7 tình nguyện “Giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” gắn với phong trào “3 trách nhiệm” năm 2023.

• 31/08/2023

Cách thức tham gia vòng 2 cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu, tuyên truyền về cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2023”

Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu, tuyên truyền về cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2023” vừa ban hành Thông báo số 08/TB-BTC ngày 22/8/2023 về cách thức tham gia vòng 2 cuộc thi.

• 14/08/2023

Nặm Ét chú trọng công tác cải cách hành chính

Thời gian qua, xã Nặm Ét đã chú trọng công tác cải cách hành chính (CCHC) gắn với đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC); đổi mới phương thức phục vụ, lấy người dân làm trung tâm, lấy sự hài lòng của tổ chức, cá nhân làm thước đo quan trọng trong tiến trình xây dựng chính quyền số minh bạch, hiện đại, góp phần đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trên địa bàn.