Hội nghị triển khai cuộc vận động Toàn dân tham gia quản lý giáo dục cảm hóa người lầm lỗi

Ngày 21/7, Công an huyện Quỳnh Nhai phối hợp với xã Mường Giôn tổ chức hội nghị triển khai cuộc vận động “Toàn dân tham gia quản lý, giáo dục cảm hóa người lầm lỗi” trên địa bàn xã.

Trong đợt vận động này, xã Mường Giôn đã đưa 84 người lầm lỗi cần được quản lý, giáo dục, cảm hóa với mục tiêu giúp đỡ những người lầm lỗi đang sinh sống tại địa bàn từng bước tiến bộ, trở thành con người có ích cho xã hội qua đó chủ động ngăn chặn, làm giảm các hành vi, vụ việc vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã. Đây là hội nghị điển hình, thời gian tới Công an huyện Quỳnh Nhai sẽ tiếp tục tham mưu với Thường trực Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy, UBND các xã trên địa bàn huyện tổ chức triển khai “Cuộc vận động Toàn dân tham gia quản lý, giáo dục, cảm hóa người lầm lỗi”./..

Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai

Tác giả: Đình Hải