Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, chúc tết các cơ quan đơn vị và xã Chiềng Khoang
Ngày 30/01, đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chúc tết các cơ quan đơn vị và xã Chiềng Khoang nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ lãnh đạo và chiến sỹ Công an huyện; đội cảnh sát giao thông đường thủy - Công an tỉnh Sơn La đóng trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai; Trung tâm y tế huyện… đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bùi Thái Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của các cơ quan đơn vị trong năm qua, đã góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục tập trung quán triệt, triển khai các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp về phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống; tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh; triển khai các biện pháp phòng chống cháy nổ, chấp hành nghiêm quy định cấm đốt pháo... để nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và an toàn, tiết kiệm.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà xã Chiềng Khoang 

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà  chiến sỹ Công an đội cảnh sát giao thông đường thủy - Công an tỉnh Sơn La

Tại xã Chiềng Khoang đồng chí Bùi Thái Sơn đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà địa phương đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong năm 2024, xã cần có những giải pháp hiệu quả hơn nữa để thực hiện thằng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, ANQP trên địa bàn. Trước mắt, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đề nghị cán bộ xã chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, những gia đình có công với cách mạng, người neo đơn để gia đình nào cũng được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm... Nhân dịp này, đồng chí đã chúc tết, tặng quà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Chiềng Khoang và trao 2 xuất quà cho 2 thương binh, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng./. 
Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập