Đồng chí Lò Minh Hùng trao huy hiệu Đảng dịp 3/2
Ngày 23/1, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Quỳnh Nhai nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024).

Đến thăm và trao huy hiệu 65 tuổi Đảng cho Đảng viên Lò Văn Piếng, chi bộ bản Ít Ta Bót, xã Chiềng Khay, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Lò Minh Hùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đề nghị đồng chí với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiền phong gương mẫu, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện Quỳnh Nhai trong những năm tới.

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Lò Văn Piếng, chi bộ bản Ít Ta Bót,  Đảng bộ xã Chiềng Khay

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Điêu Văn Sạng, chi bộ bản Phiêng Nèn, Đảng bộ xã Mường Giàng

Trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Điêu Văn Sạng, chi bộ bản Phiêng Nèn, xã Mường Giàng, đồng chí Lò Minh Hùng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong sự phát triển chung của tỉnh Sơn La và huyện Quỳnh Nhai những năm qua cũng có sự đóng góp tích cực của các đồng chí với vai trò cố vấn, hiến kế, gương mẫu đi đầu thực hiện chủ trương của tỉnh, huyện, được nhân dân tin tưởng, noi theo. Mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, cùng với Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Quỳnh Nhai phấn đấu hoàn thành mục tiêu đạt huyện NTM vào năm 2025.

Nhân dịp này, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chuyển trao 10 xuất quà của Ban Đại diện Người cao tuổi cho các hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã Mường Giàng./. 

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập