Đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện ủy dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” bản Kích Máng xã Pá Ma Pha Khinh
Ngày 17/11/2023, đồng chí Vì Thị Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đã dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” bản Kích Máng xã Pá Ma Pha Khinh. Dự Ngày hội có đại diện cấp ủy, chính quyền xã và đông đảo bà con nhân dân trong bản. 

Bản Kích Máng xã Pá Ma Pha Khinh hiện có 78 hộ với hơn 400 nhân khẩu. Trong những năm qua, bà con nhân dân trong bản nhân khẩu bản luôn đoàn kết, đồng lòng, chung sức thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp phát động. Bà con nhân dân tích cực lao động, sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng gia phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Năm 2023, bản có 61 hộ khá, thu nhập bình quân đầu người năm 2023 của bản đạt 32 triệu đồng/ người/năm. Qua bình xét năm 2023 bản có 63 hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Trong bản không có cặp vợ chồng sinh con thứ 3, không có tình trạng tảo hôn cận huyết thống. 100% gia đình phấn đấu thực hiện tốt tiêu chí "ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc".

anh tin bai

“Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” bản Kích Máng xã Pá Ma Pha Khinh

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Vì Thị Tiến, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, những nỗ lực trong phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới của nhân dân trong bản. Đồng chí đề nghị Cấp ủy, chính quyền xã cùng Ban quản lý, Ban công tác mặt trận bản tiếp tục chú trọng tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy ước, hương ước của bản. Đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc và tích cực xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã chuyển trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBMTTQVN huyện cho nhân dân bản Kích Máng./. 

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập