Ngày 15/01, Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Trung tâm Chính trị, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm 2023, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Trung tâm Chính trị huyện, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã chủ động trong việc tham mưu thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nắm tình hình dư luận xã hội và tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt triển khai và cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và huyện; thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước; chỉ đạo các cơ quan trong khối tuyên truyền làm tốt công tác cập nhật, đưa tin về các hoạt động chỉ đạo, điều hành, các hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn; Tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chuyên đề toàn khóa và chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc khắc phục, sửa chữa hạn chế, khuyết điểm năm 2022 và bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện năm 2023; triển khai thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ các nội dung trong báo cáo, đồng thời đề xuất các ý kiến, kiến nghị cần tháo gỡ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như đề ra giải pháp trong thời gian tới....

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao các cơ quan, đơn vị đã tích cực, trách nhiệm, chủ động thực hiện tốt công tác tham mưu, hoàn thành khối lượng công việc lớn cơ bản bảo đảm tiến độ và chất lượng. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu, đề xuất; chủ động thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao theo Chương trình làm việc năm 2024 của BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện; nâng cao và duy trì sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, phát huy tập trung dân chủ trong các tổ chức cơ sở Đảng; tập trung tham mưu thực hiện tốt các nghị quyết, kết luận, kế hoạch, chương trình hành động các cấp về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng./.

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa