Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Quỳnh Nhai
Ngày 24/2, Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Quỳnh Nhai và bàn giao nhiệm vụ công tác Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự có Đại tá Tô Quang Hanh - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đồng chí Hoàng Tiến Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện Quyết định số 04 của Chính ủy Quân khu II về việc thôi giữ chức vụ quản lý, chỉ huy trưởng đối với Thượng tá Hà Thế Bằng - Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Quỳnh Nhai hết tuổi phục vụ tại ngũ được nghỉ hưu theo cấp bậc quân hàm và công bố Quyết định bổ nhiệm Trung tá Đỗ Thế Cường - Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Yên Châu giữ chức chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Quỳnh Nhai từ ngày 24/2/2023. Chương trình bàn giao diễn ra đảm bảo chặt chẽ, đúng nội dung chương trình theo quy định.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Tô Quang Hanh - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Thượng tá Hà Thế Bằng - Nguyên chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Quỳnh Nhai. Đồng thời chúc mừng đồng chí Đỗ Thế Cường được bổ nhiệm cương vị mới, trên cương vị và trọng trách được giao tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả các mặt công tác; góp phần xây dựng lực lượng vũ trang huyện Quỳnh Nhai vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự - quốc phòng trong tình hình mới./.

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa