Công an huyện Quỳnh Nhai bắt giữ đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản

Công an huyện Quỳnh Nhai vừa bắt giữ đối tượng Lò Văn Nguyên sinh năm 2007 trú tại bản Đồng Tâm xã Chiềng Ơn huyện Quỳnh Nhai về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Lò Văn Nguyên  tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 03/8/2020 Công an Quỳnh Nhai nhận được đơn trình báo của anh Lý A Bảy sinh năm 1980 trú tại bản Pá Uôn xã Mường Giàng huyện Quỳnh Nhai về việc bị trộm cắp tài sản. Sau khi nhận được đơn trình báo về vụ việc trên, Công an huyện Quỳnh Nhai đã tập trung điều tra, xác minh và bước đầu xác định. Vào khoảng 12h30 phút ngày 03/8/2020 đối tượng Lò Văn Nguyên sinh năm 2007 trú tại bản Đồng Tâm xã Chiềng Ơn huyện Quỳnh Nhai đi mua xăng từ cây xăng Pá Uôn về bến thuyền sông Đà qua cửa hàng gia đình anh Lý A Bảy, thấy chiếc túi có đựng tiền để trên bàn cửa hàng, quan sát không thấy ai nên đã nảy sinh ý định trộm cắp, đối tượng Nguyên đã mở túi khóa ra và lấy 5.960.000 đồng; 46 thẻ điện thoại mệnh giá từ 10 nghìn đến 50 nghìn đồng, trị giá 1.750.000 đồng. Tổng giá trị tài sản 7.710.000 đồng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Nhai điều tra, làm rõ./..

Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai

Tác giả: Đình Hải