Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Quỳnh Nhai lần thứ VII, năm 2024
Ngày 25/1, UBND huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII, năm 2024. Dự bế mạc có đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các trường học trên địa bàn huyện.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Quỳnh Nhai năm nay đã thu hút sự tham gia của 193 vận động viên thuộc 14 đơn vị trường TH&THCS, THCS, PTDT Bán trú THCS, PTDT Nội Trú THCS&THPT trên địa bàn huyện. Trải qua 3 ngày thi đấu với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, các vận động viên tranh tài ở 5 môn thi đấu: cờ vua, cầu lông, đá cầu, đẩy gậy, điền kinh đã cống hiến cho khán giả nhiều pha tranh tài kịch tính với nhiều cung bậc cảm xúc. Với sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị trường, Hội khỏe Phù Đổng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của vận động viên và khán giả.

anh tin bai

Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các đơn vị trường học. Trao từng nội dung giải cho các vận động viên tham gia thi đấu. Giải nhất toàn đoàn hội khỏe Phù Đổng huyện Quỳnh Nhai lần thứ VII thuộc về đơn vị trường THCS Nguyễn Tất Thành./. 

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập