Chương trình “Xuân nhân ái, tết sẻ chia” tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 28/01, Ban Từ thiện xã hội Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Quảng Tùng - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban từ thiện xã hội TƯ Giáo hội Phật giáo Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn huyện Quỳnh Nhai, nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự có đồng chí Giàng Thị Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Vì Thị Tiến, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

anh tin bai

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo và Hòa thượng Thích Quảng Tùng cùng các nhà tài trợ đã trao 300 suất quà cho các hộ nghèo, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng và 11 thùng bột ngọt. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn, giúp các gia đình có thêm điều kiện đón tết đầm ấm, yên vui từ đó tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./. 

Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập