Khai mạc xét tuyển bổ sung viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Nhai năm 2022
Ngày 25/3, Hội đồng xét tuyển bổ sung viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc xét tuyển bổ sung viên chức sự nghiệp năm 2022. Dự có đồng Lò Thanh Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển bổ sung viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các thành viên Hội đồng xét tuyển, ban giám sát, ban kiểm tra sát hạch kỳ xét tuyển.

Kỳ xét tuyển bổ sung viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Nhai năm 2022 vòng 2 có 49 thí sinh đủ điều kiện tham gia. Trong đó cấp học Mầm non có 15 thí sinh; cấp học Tiểu học có 20 thí sinh; cấp học THCS có 14 thí sinh. Tại buổi xét tuyển các thí sinh đã được đại diện Hội đồng xét tuyển bổ sung viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện, phổ biến, quán triệt các quy định, nội quy của kỳ xét tuyển.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lò Thanh Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Thành viên Hội đồng xét tuyển huyện, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất để kỳ thi đạt kết quả cao. Đồng thời, mong các thí sinh tập trung hoàn thành tốt bài sát hạch đạt kết quả cao nhất. Qua đó, lựa chọn được đội ngũ viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lương Thị Tám - Phòng Giáo dục và Đào tạo