Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh làm việc tại huyện Quỳnh Nhai
Ngày 6/11, đồng chí Lò Thị Doan, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La đã có cuộc làm việc với UBND huyện Quỳnh Nhai và các cơ quan chuyên môn để khảo sát, nắm bắt tình hình thực hiện công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn huyện. Dự và làm việc với đoàn có đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo cơ quan chuyên môn.

Thời gian qua, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và các xã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Việc áp dụng và thực hiện chuyển đổi số tại các cơ quan đơn vị, các ngành và các xã được quan tâm. Tăng cường công tác phối hợp giữa phòng chuyên môn của UBND huyện với các phòng chuyên môn Sở Thông tin và Truyền thông. Các hoạt động tuyên truyền trên hệ thống phát thanh, bưu chính - viễn thông đảm bảo an toàn mạng lưới và an ninh thông tin liên lạc thông suốt; đáp ứng tốt nhu cầu về thông tin liên lạc của nhân dân. Toàn huyện hiện có 285 thủ tục hành chính, trong đó có 6 tục hành chính mức độ 2, 279 thủ tục hành chính toàn trình. Huyện đang thực hiện nâng cấp 7 đài truyền thanh cơ sở ứng dụng CNTT viễn thông với tổng số vốn hơn 3,2 tỷ đồng cho 7 xã Nông thôn mới; 4 đài truyền thanh thuộc khu vực 3 của các xã Chiềng Khay, Cà Nàng, Mường Sại, Nặm Ét được Sở TTTT nâng cấp theo KH số 133/KH-UBND của UBND tỉnh. Huyện cũng kiến nghị, đề xuất với Tỉnh để xây dựng Trung tâm Điều hành thông minh (IOC), xây dựng điểm thông tin tuyên truyền ngoài trời cho huyện…

anh tin bai

Đồng chí Lò Thị Doan, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại cuộc làm việc

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Lò Thị Doan, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác thông tin, truyền thông mà huyện Quỳnh Nhai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu huyện và các xã tiếp tục rà soát, đẩy mạnh triển khai thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn bám sát theo định hướng của tỉnh. Không ngừng tăng cường sức mạnh đoàn kết, ra sức thi đua, sáng tạo, đổi mới trong hoạt động thông tin tuyên truyền phục vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân./. 

Tác giả: Văn Thiệu, Thu Hà, Mạnh Hùng - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập