Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 8/5, Đảng ủy xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về điều động và chỉ định Phó Bí thư đảng ủy xã Mường Giàng khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Vương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lường Văn Bua

Tại Hội lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về điều động đồng chí Lường Văn Bua, Phó Bí thư chi bộ, Phó chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Mường Giàng, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Mường Giàng, khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu chúc mừng tại hội nghị, lãnh đạo huyện Quỳnh Nhai đề nghị, thời gian tới đồng chí Lường Văn Bua tiếp tục phát huy năng lực sở trường của mình cùng tập thể đảng ủy, UBND xã lãnh đạo chỉ đạo đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Văn Thiệu - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa