Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ mở rộng năm 2022 tại xã Pá Ma Pha Khinh

Sáng ngày 02/6/2022, xã Pá Ma Pha Khinh tổ chức Lễ khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ mở rộng năm 2022. Để công tác huấn luyện ngày càng có chiều sâu, chất lượng và hiệu quả, Ban CHQS xã phát động đợt thi đua trong huấn luyện năm 2022 với chủ đề “Huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, kỷ cương, sáng tạo, linh hoạt, an toàn”. Đây là đợt huấn luyện quan trọng giúp cho các đồng chí dân quân nắm chắc nội dung về kỹ, chiến thuật, chính trị, thể lực, nâng cao nhận thức giác ngộ chính trị, nắm vững những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong huấn luyện luôn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, chấp hành nghiêm kỷ luật, quy định của đơn vị, quản lý và bảo quản tốt cơ sở vật chất, vũ khí, trang bị, không ngại khó, ngại khổ  trong huấn luyện, ra sức thi đua đạt thành tích cao nhất.

Đ.c Cầm Văn Thược, Bí thư đảng ủy, thay mặt tổ giáo viên phát biểu

Toàn cảnh khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ mở rộng năm 2022

Tham gia đợt huấn luyện năm 2022 có 47 đồng chí dân quân tham gia huấn luyện. Với mục tiêu sau huấn luyện, hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện theo kế hoạch. Phấn đấu kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75 đến 80% khá, giỏi.

Bùi Tiến Thọ - Ban CHQS huyện