Diễn đàn chia sẻ trong công tác phòng chống ma túy năm 2022 và ra mắt mô hình “Câu lạc bộ nói không với ma túy và bạo lực gia đình”
          Hưởng ứng “tháng hành động phòng, chống ma túy” Ngày 24/6, tại xã Chiềng Khoang,  Hội LHPN huyện phối hợp với huyện đoàn và Công an huyện tổ chức diễn đàn chia sẻ trong công tác phòng chống ma túy năm 2022 và  ra mắt mô hình “Câu lạc bộ nói không với ma túy và bạo lực gia đình”.

Toàn cảnh Diễn đàn chia sẻ trong công tác phòng chống ma túy năm 2022 và  ra mắt mô hình Câu lạc bộ nói không với ma túy và bạo lực gia đình”

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được trao đổi, chia sẻ thông tin về tình hình thực trạng công tác phòng chống ma túy, hậu quả, tác hại của ma túy, đặc biệt là ma túy tổng hợp và các chất gây nghiện, chất hướng thần núp bóng các vỏ bọc, hình thức như: tem giấy, bùa lưỡi, cỏ Mỹ, bóng cười...Giải pháp thực hiện trong công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện trong thời gian tới; Giao lưu chia sẻ với đoàn viên, hội viên phụ nữ đã hoàn thành chương trình cai nghiện và chấp hành án xong trở về địa phương tái hòa nhập cộng đồng; Xem phóng sự chuyên đề về công tác phòng, chống ma túy và phần hỏi, đáp dành cho đoàn viên, hội viên; Ra mắt mô hình Câu lạc bộ nói không với ma túy và bạo lực gia đình” tại bản Hậu xã Chiềng Khoang.

Ban chủ nhiệm mô hình Câu lạc bộ nói không với ma túy và bạo lực gia đình”

Qua diễn đàn nhằm chia sẻ thông tin về tình hình thực trạng công tác phòng chống ma túy, hậu quả, tác hại của ma túy, đặc biệt là ma túy tổng hợp và các chất gây nghiện, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và nâng cao trách nhiệm các cấp, các ngành, đoàn viên, hội viên, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác phòng, chống ma túy góp phần ổn định tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Thu Hà