Đoàn thanh niên công an huyện Quỳnh Nhai tặng quà chốt kiểm soát dịch COVID-19 huyện Phù Yên

Hưởng ứng chương trình của Công an tỉnh Sơn La phát động cán bộ chiến sĩ quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng chống Dịch COVID-19 tại huyện Phù Yên. Ngày 28/8/2021, Đoàn thanh niên Công an huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho lực lượng đang làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại huyện Phù Yên.

Đoàn thanh niên Công an huyện Quỳnh Nhai vận chuyển nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ các chốt kiểm soát Dịch COVID-19 tại huyện Phù Yên

Đoàn đã trao tặng 260kg gạo, 30 thùng mì tôm; 105 thịt hộp và cá hộp; 14 thùng nước lọc và 50 gói kem đánh răng, bột giặt và một số nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền 16 triệu đồng. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an huyện Quỳnh Nhai cùng với cộng đồng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, đồng thời góp phần động viên, khích lệ kịp thời đối với các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch COVID-19 huyện Phù Yên, góp phần đẩy lùi và chiến thắng đại dịch./..

Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Phù Yên

Tác giả: Đình Hải