Đảng ủy xã Mường Giàng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02
Ngày 30/01, Đảng ủy xã Mường Giàng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02. Tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Đợt 03/02, Đảng bộ xã Mường Giàng có 7 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30, 40, 50 và 55 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Trung Dũng đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh, gian khổ, luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng qua các thời kỳ kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc cũng như trong thời kỳ xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí cũng mong muốn, với kinh nghiệm, khả năng của mình, các đảng viên tiếp tục tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Trung Dũng, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Nhân dịp này Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc tết, tặng quà đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mường Giàng. Đồng thời chuyển trao 22 xuất quà của UBMTTQVN tỉnh cho 22 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.

anh tin bai
Đồng chí Đinh Trung Dũng, Bí thư Huyện ủy chuyển trao quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các hộ nghèo
Tác giả: Thu Hà - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập